Mộc khách - CÔNG TY TNHH TM & DV MỘC KHÁCH

Mộc khách - CÔNG TY TNHH TM & DV MỘC KHÁCH

Mộc khách - CÔNG TY TNHH TM & DV MỘC KHÁCH

Mộc khách - CÔNG TY TNHH TM & DV MỘC KHÁCH

Mộc khách - CÔNG TY TNHH TM & DV MỘC KHÁCH
Mộc khách - CÔNG TY TNHH TM & DV MỘC KHÁCH

GIỚI THIỆU

 
Với hơn 13 năm kinh nghiêm trong ngành, Mộc Khách hiện nay đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm nhà gỗ tiện dụng tại Việt Nam, cùng nhiều cải tiến dành riêng cho khí hậu và phong cách sống của người Việt. Để đáp ứng nhu cầu về không gian sống ngày càng cao cũng như làm phong phú hơn về nhu cầu của một không gian sống ưu Việt.
Mộc Khách sử dụng những sản phẩm an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường, mang lại những thiết kế chú trọng về sự tỉ mỉ, tinh tế kết hợp với tính năng hiện đại và độ thẩm mỹ cao.

 
CHUYÊN MÔN CỦA CHÚNG TÔI CHÚNG TÔI ĐẢM NHIỆM THIẾT KẾ - THI CÔNG CÁC DỰ ÁN
Căn hộ
Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, trang trại sinh thái
Văn phòng làm việc
Nhà hàng, Cửa hàng
Đường ván
 
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 
 
 
Mộc Khách ra đời từ những khát khao mang lại giá trị cân bằng giữa cuộc sống hiện đại. Nhận thấy thực trạng môi trường đang bị ô nhiễm nặng nề, Mộc Khách với mong muốn mang đến một lý tưởng sống qua các mô hình thiết kế thân thiện với thiên nhiên mà vẫn tân thời.
Đặc biệt,sản phẩm của Mộc Khách có các đặc tính đáp ứng được điều kiện khí hậu và môi trường nóng ẩm cao tại Việt Nam. Mộc Khach giữ vững nguyên tắc 3 KHÔNG cùng với châm ngôn “Bảo vệ rừng để chúng ta có thể hưởng thụ một cuộc sống xanh.”
Tại Mộc Khách, chúng tôi cam kết không sử dụng gỗ có nguồn gốc từ nạn phá rừng. Quá trình sản xuất không gây ô nhiễm môi trường và hơn hết không dùng các chất hóa học gây hại nào trong quá trình xử lý nguyên liệu và sản xuất.
 
 
 

SỨ MỆNH

 
 
 
Chặt chẽ trong việc kiểm soát chất lượng thiết kế – thi công.
Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian thiết kế – thi công.
Cân bằng tuyệt đối giữa tính thẩm mỹ cao và tính ứng dụng linh hoạt.
Mỗi thiết kế phải truyền được cảm xúc tới người sử dụng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ trường tồn theo thời gian, vừa mang lại sự mới mẻ cho thị giác khách hàng. Không gian sống được thiết kế cần phản ảnh trải nghiệm và gia chủ.
“Không chỉ là kết quả, mà còn là quá trình”
 

ĐỘI NGŨ

Một tập thể những kiến trúc sư và kỹ sư giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm. Luôn không ngừng trau dồi và cập nhật những kiến thức tân tiến nhất về kỹ thuật, vật liệu của từng địa phương và phương pháp thiết kế; phối hợp cùng các nhà thiết kế quốc tế chuyên nghiệp.
 
Top