Kỹ thuật xây dựng nhà gỗ lắp ghép Mộc Khách

Kỹ thuật xây dựng nhà gỗ lắp ghép Mộc Khách

Kỹ thuật xây dựng nhà gỗ lắp ghép Mộc Khách

Kỹ thuật xây dựng nhà gỗ lắp ghép Mộc Khách

Kỹ thuật xây dựng nhà gỗ lắp ghép Mộc Khách
Kỹ thuật xây dựng nhà gỗ lắp ghép Mộc Khách

nhà gỗ lắp ghép

Slogan

Kỹ thuật xây dựng nhà gỗ lắp ghép

Nhờ có tính hữu dụng và độ an toàn cao, nhà gỗ đã rất phổ biến hơn cả thập kỷ qua tại Mỹ, Châu Âu và một số nước Châu Á.. Cùng với kinh nghiệm hơn 13 năm trong ngành, Mộc Khách hiện nay đã nghiên cứu và đang phát triển dòng sản phẩm nhà gỗ tiện dụng này cùng với điểm cộng là những cải tiến phù hợp với khí hậu và phong cách sống của người Việt Nam, mang lại một vẻ đẹp tiện nghi thuần Việt.
Xem thêm >>
TƯ VẤN CÔNG TRÌNH
1. Mộc Khách sử dụng loại gỗ nào?
Gỗ lấy từ nguồn rừng trồng có chứng nhận của Canada, Chile, Phần Lan New Zealand và sau đó được xử lý để sử dụng là vật liệu xây dựng bền vững.
2. Gỗ đã được xử lý như thế nào?
Tất cả nguồn gỗ sử dụng đều được xử lý qua các cấp độ khác nhau tùy mục đích xây dựng, có khả năng chống mối mọt, mục rữa hoàn toàn, đặc biệt còn ngâm được trong nước ngọt và nước biển.
3. Nhà gỗ được sử dụng trong bao lâu?
Từ 60 năm trở lên.
4. Thời gian xây dựng và lắp ráp?
Nhà gỗ của chúng tôi được sản xuất hoàn chỉnh 90% tại nhà máy, để rút ngắn quá trình thi công, với công trình 50m2 – 100m2 lắp đặt tại công trường chỉ khoảng 7 ngày. (Không tính thời gian đổ móng)
5. Có thể di chuyển được không?
Hoàn toàn dễ dàng, với một căn nhà nghỉ dưỡng cuối tuần bình thường có thể tháo lắp trong vòng 10 ngày để di chuyển đến nơi khác.
6. Công trình này có chịu được bão lụt hay không?
Chắc chắn được. Cấu kiện gỗ hoàn toàn vững chắc có thể chịu được ngập lụt, ngâm được trong nước, chịu được sức gió 150 km/h và an toàn trong động đất.
7. Mộc Khách có xây dựng dựa trên thiết kế cá nhân không?
Có. Chúng tôi sẽ xem xét bản vẽ của bạn đã đúng với quy cách nhà gỗ lắp ghép chưa và dựa trên ý tưởng đó để xây dựng cho bạn căn nhà yêu thích.
8. Chi phí một căn nhà gỗ 50m2 là bao nhiêu?
Chi phí sẽ thay đổi tùy theo mô hình thiết kế, sau đó sẽ xem xét mức giá cả hợp lý, phù hợp nhất. Đặc biệt, gỗ là từ nguồn rừng trồng nên không hề cạn kiệt nên sẽ không bị đội chi phí, không tăng giá theo thị trường như các vật liệu xây dựng khác nên có mức xây dựng ổn định, gần sát với giá đưa ra ban đầu. Không những thế, chúng tôi lo trọn gói dịch vụ nên không phát sinh thêm các chi phí như thiết kế, chủ thầu, nhân công… Thi công trọn gói theo phương thức “Chìa khóa trao tay”. Thiết kế đã hoàn chỉnh cả nội và ngoại thất nên giảm thiểu được chi phí đầu tư ban đầu, không phát sinh chi phí.
9. Quy trình ra đời một căn nhà gỗ của Mộc Khách như thế nào?
Tùy theo quy mô dự án, chúng tôi sẽ đề xuất giải pháp phù hợp. Cơ bản gồm có 3 bước: thiết kế, phê duyệt và xây dựng. Thời gian phụ thuộc vào kích thước của ngôi nhà và khoảng cách từ nhà máy của chúng tôi. Tất cả đều được xây dựng hết toàn bộ tại nhà máy và đến lại công trình để lắp đặt. Khi hợp tác chúng tôi sẽ cập nhật thời gian giao dự án theo như kế hoạch hợp đồng đã thỏa thuận, thời gian được rút ngắn hơn nhiều so với xây dựng nhà bê tông cốt thép.
10. Tại sao nên sử dụng gỗ làm vật liệu xây dựng?
Vật liệu xây dựng bê tông ngày càng tăng giá lên và sự nóng lên của trái đất, nên gỗ đươc xem là giải pháp thay thế tốt nhất cho tương lai. Gỗ làm từ nguồn rừng trồng sẽ không bị khan hiếm, cạn kiệt. Đặc biệt, nhà gỗ mang lại cho bạn cuộc sống xanh, hòa mình vào thiên nhiên, an toàn cho cả con người và hệ sinh thái sống.
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQs)
Top